Phụ trách kỹ thuật
Phụ trách nội dung
   Tổng số truy cập : 6776166
   Tổng số Hits : 7582274
Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên Tiểu học: "Tích hợp giáo dục tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các môn học" 12/8/2015 10:07:37 PM

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, ngày 04/12/2015, trường Tiểu học An Cầu tổ chức chuyên đề: "Tích hợp giáo dục tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các môn học", về dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó trưởng phòng GD-ĐT, đồng chí Lê Thị Liễu, Chuyên viên phòng GD&ĐT cùng các đồng chí tổ trưởng tổ 4, 5 các trường Tiểu học trong huyện, các đồng chí cán bộ quản lý cụm An Khê, An Đồng, An Hiệp, An Thái, An Cầu.

Nội dung chuyên đề gồm 2 phần:

Phần 1 của chuyên đề các thầy giáo, cô giáo được dự 2 tiết dạy minh họa: tiết Lịch sử lớp 4 do cô giáo Nguyễn Thị Lan dạy và tiết Tập đọc lớp 5 do cô giáo Nguyễn Thị Thắm dạy.

Sau khi dự 2 tiết dạy minh họa, các thầy giáo, cô giáo tham dự sinh hoạt của tổ chuyên môn khối 4, 5

Nội dung chuyên đề thể hiện rõ việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng khuyến khích sự tích cực, sáng tạo của học sinh, hướng dẫn học sinh tự học, ...

Phát biểu kết luận chuyên đề, cô giáo Nguyễn Thị Phương, Phó trưởng phòng GD&ĐT yêu cầu các nhà trường tích cực thực hiện dạy học tích hợp giáo dục tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong mỗi tiết dạy. Việc dạy tích hợp phải đảm bảo các yêu cầu: Bám sát mục tiêu tiết học, môn học; nội dung tích hợp vừa phải; cách thức thể hiện tự nhiên, nhẹ nhàng; chú trọng đổi mới phương pháp, hướng dẫn học sinh tự học.
thac1.bmp

thac2.bmp

thac3.bmp

thac4.bmp

Tìm kiếm Tin tức
Bạn thấy website của chúng tôi có ích cho bạn không?
Rất bổ ích
=== BẢN QUYỀN WEBSITE THUỘC VỀ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỲNH PHỤ===
OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.